Chưa được phân loại

Trường dạy nấu ăn ở Saigon

Trường dạy nấu ăn tại Saigon với các khóa học khác nhau như bếp trưởng chuyên nghiệp, bếp Á, bếp Âu, bếp Hoa, bếp bánh, pha chế, lớp theo yêu cầu…để chọn được khóa học nấu ăn theo mong muốn của bạn, thì việc được tư vấn kỹ lưỡng trước khi học là điều quan trọng.
Nếu Bạn muốn học nghề bếp để làm việc tại một nhà hàng, nhưng nhiều trường lại tư vấn cho Bạn học các lớp học chế biến món ăn hay học lớp Bếp trưởng thì sau khi tốt nghiệp, Bạn không thể làm vị trí bếp như mong muốn. Hoặc Bạn chỉ cần học nấu phở và kinh doanh quán phở, thì nhiều Trường dạy nấu ăn ở Saigon lại tư vấn Bạn học nấu phở như ở các Nhà hàng, kết quả là khi ra mở quán, chất lượng món phở không đạt yêu cầu và những kinh nghiệm, bí quyết mở quán ăn lại không được học, Bạn sẽ rất lúng túng nhiều thứ như là chưa từng học nghề. Như vậy, Trường nào có thể dạy nấu ăn tốt nhất tại Saigon?

Tham quan một lớp học nghề bếp tại dạy nấu ăn Á Âu, một không khí lớp học chuyên nghiệp, các học viên hào hứng hòa mình vào buổi học cùng giảng viên rất vui tính, một Bạn nói vui với Tôi “Học nghề bếp ở đâu cũng được, miễn sao là học thấy hay, thấy vui, thấy ngon, đẹp, có tay nghề vững là học thôi, mình nói vui vậy thôi, chứ trước khi lựa chọn học nghề bếp ở đâu, mình cũng phải tìm hiểu nhiều lắm, trường nào mình vào học thử cũng thấy có cái hay, nhưng dấu ấn để mình đăng ký học thì hơi khó đấy!”.

Dạy nấu ăn Á Âu – Đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp chứng chỉ Bếp Trưởng với kinh nghiệm giảng dạy trên 100 khóa nghiệp vụ bếp trưởng. Bên cạnh đó, trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để học viên có môi trường học tập thân thiện, năng động sát với thực tế. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá cho học viên ở xa.
Lựa chọn Trường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng để theo học nghề bếp rất quan trọng, các bạn trẻ những ai đang mong muốn theo đuổi con đường sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp cần phải tìm hiểu thông tin nhiều Trường, hãy trải nghiệm và học thử ngay tại lớp học mà mình mong muốn, để đưa ra quyết định đúng đắn.

 

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*