Chưa được phân loại

Khóa đào tạo bếp trưởng điều hành

  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.
  • Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: Do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn.
  • Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
  • Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị Bếp hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong  nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
  • Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
  • Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lớp học chỉ tối đa 16 – 20 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
  • Trường có ký túc xá cho học viên ở xa.
  • Trường luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên vừa có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.

Giá trị cốt lõi:

  • Đồng hành: Luôn đồng hành cùng học viên vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong học tập cũng như trong sự nghiệp.
  • Sáng tạo- Năng động- Tạo dựng sự khác biệt: Luôn đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy, luôn đột phá và tạo nên sự khác biệt, không ngừng gia tăng giá trị thiết thực cho học viên.
  • Trọn tâm- Trọn tín: Sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín đối với học viên là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong Hướng Nghiệp Á Âu.

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*