Chưa được phân loại

Hướng dẫn nấu canh rau cần nấu khoai tây ngon bổ

Học nấu ăn với món canh rau cần nấu khoai tây ngon bổ : Rau cần chứa các thành phần dinh dưỡng gồm vitamin P , C , abumin , đường , canxi , phốt pho , sắt , carotin và các axit hữu cơ . Rau cần có tác dụng thanh nhiệt , trừ phong lợi thấp , nhuận phế , ngưng ho , giảm áp suất máu , cao huyết áp . Cung cấp nhiều chất xơ nên rau cần có tác dụng loại trừ các chất thải có độc trong hệ tiêu hoá . Ngoài ra , hương thơm của rau cần còn kích thích và lưu thông các tuyến mồ hôi và giảm huyết áp . 
Dạy nấu ăn hướng dẫn xếp hoa quả 

Đọc thêm »

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*