Chưa được phân loại

Dạy nấu ăn ngon: canh gà lá giang

Hướng dẩn nấu canh gà lá giang có thể dùng ăn với cơm or bún kèm 1 chén mắm mặn …chấm 1 miếng gà với chút mắm mặn ….dai dai , mặn mặn, cay cay

Nguyên liệu :
– Vài cánh gà ( mỗi cánh chặt làm 2 or để nguyên tùy thích)
– Nắm lá giang
– Hành tím, tiêu, hạt nêm, nước mắm

Dạy nấu ăn ngon canh gà lá giang :
– Gà ướp gia vị hành + tiêu + hạt nêm + nước mắm, ớt
– Lá giang khô ngâm nước cho mềm
– Bắt chảo nóng cho 1 ít dầu phi hành cho thơm cho gà vào xào khi thịt gà bắt đầu săn lại cho nước vào nấu cùng. Gà chín nêm nếm lại cho vừa miệng vớt lá giang khô cho vào canh và để sôi vài lần cho lá giang ra vi chua và cắt vào vài lát ớt. Canh chua lá giang có 1 vị chua thanh nhẹ kết hợp với 1 chút béo của gà , chút cay của ớt. ….tạo ra 1 hương vị đặc biệt khó quên mà mỗi khi cứ nghĩ đến nó là nước bọt cứ tiết ra hồi nào hok hay. Canh chua lá giang có thể dùng ăn với cơm or bún kèm 1 chén mắm mặn …chấm 1 miếng gà với chút mắm mặn ….dai dai , mặn mặn, cay cay , beo béo ….ôi nó đã làm sao …..ăn rồi chỉ muốn ăn nữa ….sing

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*