Chưa được phân loại

Dạy nấu ăn: Món Tôm Chiên Xù Vàng

Nguyên Liệu :
– Tôm tươi
– Trứng gà
– Bột chiên xù
– Rượu, 5g muối, tiêu

Cách Thực Hiện :
Bước 1: Tôm mua về rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ lưng, chừa lại đuôi. Dùng dao nhẹ nhàng xẻ một đường nhỏ ở phần lưng để tôm dễ thấm gia vị.
Bước 2: Cho tôm vào một tô, thêm rượu, muối, hạt tiêu vào và ướp trong 10 phút cho tôm thấm đều
Bước 3: Trứng đánh đều rồi nhúng đều tôm vào
Bước 4: Sau đó, lăn đều tôm vào bột chiên xù
Bước 5: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào chiên vàng rồi lấy ra để vào giấy thấm dầu.
Bước 6 : Dọn ra ăn cùng với cơm hoặc salad trộn và tương ớt rất ngon.

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*