Chưa được phân loại

Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Á

Các món ăn Châu Á được nhiều người yêu thích và đam mê không chỉ bởi sự đa dạng về bản sắc truyền thống, mà còn bởi sự cầu kỳ, tinh tế và đặc biệt là hương vị rất riêng của mỗi quốc gia như: Phở (Việt Nam), Sushi (Nhật Bản), Kim Chi (Hàn Quốc), Cà Ri (Ấn Độ)…  học nấu món á tại dạy nấu ăn Á Âu bạn sẽ được học với giáo trình đạt chuẩn duy nhất tại Việt Nam cùng với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Học viên lớp học nấu món á tại Hướng Nghiệp Á Âu.

STT CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ BẾP Á
1  Quy trình bếp – An toàn lao động – Cách sử dụng công cụ, dụng cụ trong nhà bếp.
2  Kỹ năng sử dụng dao – chảo Á
3  Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi – Cách chiên bánh phồng tôm
4  Chuyên đề soup Á
5  Nguyên lý và phương pháp nấu ăn – Bảo quản thực phẩm
6  Tỉa B1 (Bông)
7  Tỉa B2 (Con vật)
8  Thịt cuốn hai đầu da – Bò nướng lá lốt – Bò nướng mở chài
9  Ẩm thực Việt Nam
10  Chả giò hải sản – Nem cua bể – Chả cá Hà Nội
11  Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp nội bộ
12  Ôn tập kỹ năng sử dụng dao, chảo Á. Phương pháp chặt gà hấp – gà nướng. Rút xương vịt. Phương pháp chiên cơm – xào mì.
13  Giới thiệu về ẩm thực chay – lẩu nấm – bánh ít trần chay – chè chuối chưng
14  Nước mắm – Dầu ớt – Muối ớt – Cá kèo kho – Tôm nướng
15  Mise en place – Chuẩn bị khu vực làm việc
16  Nghệ thuật trang trí món ăn Á
17  Món Nhật B1 (Tempura – Sushi – Sashimi)
18  Món Nhật B2 (Salad Nhật – Maguro tataki – Lẩu Kim chi)
19  Chuyên đề lẩu (Lẩu cua đồng – Lẩu hải sản chua cay – lẩu thập cẩm)
20  Cua rang me – Cua rang muối – Chuyên đề ốc
21  Bún bò Huế – Hủ tiếu Nam Vang – Sườn heo nấu đậu
22  Cơ cấu tổ chức bếp – Cấu trúc thực đơn Á
23  Ếch nướng ống tre – Lươn chiên giòn chấm mắm me – Ốc nấu chuối
24  Sơ chế cá – Cá lóc roti – Cá Diêu Hồng chiên xù
25  Ba Ba rang muối – Giò heo chiên giòn
26  Set menu cơm Việt: Cơm Âm Phủ – Cơm hấp lá sen
27  Set menu cơm miền Bắc cá chép kho riềng, canh cua mùng tơi, rau muống xào tỏi – Set menu cơm Miền Nam: thịt kho trứng, canh chua cá lóc, sườn xào chua ngọt, cơm trắng
28  Điểm tâm Hoa (Sườn non chưng tàu xì – Tàu hũ ky hấp sốt hồng xíu – Xôi trân châu hấp lá sen)
29  Khai vị Hoa (Xá xíu quay mật ong – Phá lấu Hồng Kong – Gà lạnh tuyết hoa )
30  Món chính (Đầu cá hầm tàu hũ ky – Cá chẽm dồi thịt chưng tương Hồng Kong – Gà hấp Kỳ Lân sauce thịt cua)
31  Món tráng miệng (Chè nếp than hạt sen – Chè tuyết lê hạt sen – Chè nãn nhục củ năng)
32  Giới thiệu ẩm thực Singapore : Cua sốt cay – cháo ếch – mì xào -Sườn trà Bak kut the
33  Giới thiệu ẩm thực Thái : Som tham (gỏi đu đủ) -Tom Yum goong – Pad Thái
34  Giới thiệu ẩm thực Korea : Bimbimbap (Cơm trộn) – Gimbap (Cơm cuốn lá rong biển) – Naengmyeon – Mỳ lạnh Hàn Quốc
35  Gới thiệu ẩm thực Ấn Độ : Cà ri Ấn – Cơm gà Biriyani Ấn Độ
36  Thi kết thúc khóa học

 

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*