Chưa được phân loại

Bếp trưởng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

Hoạt động sản xuất thực phẩm và kinh doanh trong lĩnh vực F& B cần phải có kiến thức và kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu phát hiện trường hợp vi phạm thì mức phạt từ cảnh cáo đến phạt hành chính hoặc tước giấy kinh doanh đối với doanh nghiệp. Vì vậy, cũng như tin học và ngoại ngữ, nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các Đầu Bếp đã được tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là lý do mà khóa học vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho nhân sự trong ngành nhà hàng – khách sạn ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

 

An toàn vệ sinh thực phẩm là kỹ năng cần có của một đầu bếp

Vấn đề hoàn thiện chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm luôn làm bạn phải đau đầu và không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được điều này thông qua một khóa học chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nội dung đào tạo chính là các mối nguy từ thực phẩm; phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản, lưu trữ, tiêu dùng; các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm,… Sau khóa học, học viên nhận giấy chứng nhận do cục an toàn thực phẩm – bộ y tế hoặc viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp.

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*