Chưa được phân loại

Bếp trưởng bếp việt phong cách ẩm thực việt

Từ lâu, ẩm thực Việt đã là một nền ẩm thực khá đặc sắc và mang đậm dấu ấn của văn hóa cũng như con người Việt Nam. Ẩm thực Việt không sử dụng nhiều nguyên liệu quý hiếm nhưng chinh phục thực khách bằng sự thanh đạm, vừa phải trong hương vị lẫn lượng dinh dưỡng từ các nguyên liệu, sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Với mục tiêu duy trì, phát huy văn hóa ẩm thực Việt cho thế hệ Đầu Bếp trẻ và con người Việt Nam

Đến với khóa đào tạo Bếp Việt, khóa học món Việt, bạn không những được tìm hiểu kiến thức tổng quan về cách tồn trữ, bảo quản, các tiêu chuẩn về dinh dưỡng trong ẩm thực Việt Nam, sở thích ăn uống theo vùng miền mà còn được thực hành nhiều món ăn Việt Nam cao cấp trong các hệ thống nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp. Chẳng hạn như món Nem Cua Bể, Chả Cá Hà Nội, Bún Bò Huế, Miến Xào Cua, Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, Cá Lóc Nướng Trui, Bánh Nậm, ,…và rất nhiều món ngon đặc trưng của nhiều địa phương như: Lẩu Thả Phan Thiết, Bún Cá Nha Trang, Chả cốm Hà Nội,…

Bên cạnh đó, đến với khóa học Bếp Việt, bạn còn được tìm hiểu về toàn bộ hệ thống gia vị Việt Nam khi học nấu món Việt, cách nấu nước dùng, nước chấm cho đến các kỹ năng cắt tỉa, trang trí món Việt, cách thiết kế thực đơn, quản lý chuyên nghiệp. Với chương trình học bài bản từ căn bản đến nâng cao cùng các giảng viên là Bếp Trưởng Bếp Việt, chuyên gia ẩm thực Việt Nam chắc chắn khóa học Bếp Việt sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và định hình được khối kiến thức một cách chắc chắn, lâu bền hơn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học nấu món Việt, nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Việt hay muốn kinh doanh hệ thống Nhà hàng – Khách sạn chuyên món Việt,

√ Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn trẻ đam mê món ăn Việt, muốn nâng cao khả năng và kiến thức về món Việt, các chủ nhà hàng muốn học món Việt để tự kinh doanh hoặc phát triển thêm kỹ năng quản lý hoặc quản lý chi phí sao cho hiệu quả.

 √ Mục đích chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Việt:

Khóa đào tạo bếp trưởng bếp Việt cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng Việt. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng Việt hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực Việt và muốn bổ sung nâng cao kiến thức về Bếp Việt.

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*