Chưa được phân loại

Bếp trưởng bếp Nhật học và hành

Khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong quán ăn Nhật hoặc nhà hàng Nhật.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm đúng cách, đạt tiêu chuẩn (đặc biệt cho món ăn sống)

– Hiểu được quan niệm “tam ngũ” trong phong cách nấu ăn của Nhật Phương pháp sống, ninh, nướng, chiên và hấp

– Cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật

– Hướng dẫn kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản

– Cách chế biến các loại Sushi và Sashimi đúng chuẩn theo phong cách Nhật

– Các phương pháp nắm, cuộn, dập khuôn Phương pháp tẩm ướp và nướng các món ăn theo các loại nguyên vật liệu khác nhau Phương pháp chế biến các loại sauce theo nhiệt độ khác nhau

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*