Chưa được phân loại

Bếp trưởng bếp hoa chuyên nghiệp

Món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng

Món Hoa được ví là “những món ăn của lửa”. Người Đầu Bếp món Hoa rất coi trọng đến cường độ ngọn lửa, bởi chỉ cần khác nhau cường độ lửa là có thể làm hỏng món ăn. Vì vậy, muốn học nấu món Hoa trước hết cần phải nắm vững được độ lửa, triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực của người Hoa. Bên cạnh đó, để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa, cần phải biết lựa chọn nguyên liệu, các phương pháp chế biến món ăn của người Hoa đến cách bày biện, trang trí để có thể hiểu đầy đủ nhất sự tinh tế trong ẩm thực Hoa. 
dạy nấu ăn á âu hàng đầu hiện nay đã xây dựng chương trình đào tạo Bếp Hoa. Với khóa học Bếp Hoa này người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về văn hóa ẩm thực Trung Hoa cũng như cách chế biến các món ăn nổi tiếng như: Cá Diêu Hồng Hấp Hồng Kông, Cá Hấp Kỳ Lân, Cơm Chiên Dương Châu, Há Cảo, Bánh Khoai Môn Chiên Xù,…và các loại nước sốt thường dùng của các món Hoa. Đặc biệt đến với khóa học món Hoa, bạn còn được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ món ăn của người Hoa để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc thực tế trong Bếp Hoa, các nhà hàng món Hoa. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Hoa, muốn học nấu món Hoa để trở thành Đầu Bếp món Hoa thì hãy liên hệ ngay với dạy nấu ăn  Á Âu để theo đuổi đam mê nhé!

Đào tạo bếp trưởng bếp Hoa: Chương trình Bếp được xây dựng bởi các Đầu bếp nổi tiếng. Chương trình sẽ đào tạo những Đầu bếp Chuyên nghiệp hoàn thành khóa học học viên có kỹ năng tốt để làm việc tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch.

Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam và  có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  • Bếp Trưởng Điều Hành
  • Bếp Trưởng Bếp Á
  • Bếp Trưởng Bếp Âu
  • Bếp Trưởng Bếp Bánh
  • Bếp Trưởng Bếp Hoa
  • Bếp Trưởng Bếp Nhật
  • Bếp Trưởng Bếp Việt

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*