Chưa được phân loại

Bếp âu từ cơ bản đến nâng cao

Chương trình đào tạo bếp Á Âu cơ bản – nâng cao:

– Giới thiệu về Nghề bếp

– Hiểu biết và sử dụng thành thục những công cụ dụng cụ trang thiết bị trong Nhà Bếp, kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo,

– Nhận biết các loại gia vị căn bản cả Á, Âu, Việt, Hoa…

– Cách chuẩn bị và sắp sếp công việc khi bắt đầu nhận ca và kết thúc ca làm việc trong môi trường làm việc bếp chuyên nghiệp.

– Các quy định an toàn lao động trong bếp.

– An toàn vệ sinh thực phẩm.

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

– Nguyên lý và những phương pháp nấu ăn

– Thực hành chế biến các món ăn Việt Nam

– Thực hành chế biến các món ăn Á

– Thực hành chế biến các món Âu

– Chú trọng vào việc hướng dẫn học viên chế biến những món ăn Á, Âu, Việt căn bản, cung cấp cho học viên những công thức chuẩn kết hợp với những phương pháp chế biến, sự sáng tạo và những bí quyết trong Nghề bếp để tạo ra những món ăn đặc sắc đúng chất, đúng vị, tạo sự khác biệt đẳng cấp của một đầu bếp chuyên nghiệp

daynauan

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*